Hoa Tươi Thạch Thảo

Interflora Expo VietNam 2016

Hoa Tươi Thạch Thảo
Ngày đăng: 20-02-2016
1,086 lượt xem

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRONG INTERFLORA EXPO 2016

Thương hiệu Interflora, đã có từ hơn 100 năm qua và luôn ở vị trí là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hoa tươi và điện hoa, thành viên của Interflora hoạt động trải dài trên tất cả các châu lục, với hơn 60.000 thành viên có mặt tại trên 200 nước trên toàn thế giới.

Cứ 5 năm một lần, Đại hội Hội đồng Interflora Pacific (Interflora Pacific General Metting) lại diễn ra, đây là dịp để hàng trăm thành viên, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hoa và phụ liệu, đến từ hơn 20 quốc gia trong khu vực và thế giới, gặp gỡ, giao thương, tìm những cơ hội hợp tác, xuất nhập khẩu hoa tươi và phụ liệu ngành hoa.

Với chủ đề Việt nam – Đất nước ngàn hoa, hứa hẹn sẽ là cơ hội từ trước đến nay cho các doanh nghiệp hoa tươi, cung cấp phụ liệu tại Việt nam, Việt Nam là nước chủ nhà lần đầu tiên đăng cai tổ chức, khi có hàng trăm đại diện từ khắp nơi đến tham dự đại hội.

Kỳ đại hội năm nay được tổ chức từ ngày 18 đến 21/3/2016 tại Việt Nam. Tất cả các hoạt động chính của IC2016 sẽ được tổ chức tại Windsor Plaza Hotel  (18 An Dương Vương, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh).

Các Bên Tham Dự
– Tất cả các lãnh đạo của Interlfora Pacific
– Hơn 200 thành viên Interflora, doanh nghiệp trong ngành hoa từ các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (New Zealand, Úc, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Hong Kong, Brunei, Indonesia, Cambodia, Myanmar…)
– Các cửa hàng hoa, công ty xuất khẩu hoa, phụ kiện trong cả nước
– Những nghệ nhân cắm hoa hàng đầu cả nước, và khu vực

Chủ tịch Sự kiện Interflora Expo 2016 - Ms Cherrie Mai Hoa - Phone: 0902997249  (English, Tiếng Việt)

ST - Diễn Dàn Hoa Tươi

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

DIỄN ĐÀN HOA TƯƠI

Tìm