Tạp Chí

Nghệ nhân cắm hoa đến từ Hà Lan
  • 25-02-2015
  • 668 lượt xem

Nghệ nhân cắm hoa đến từ Hà Lan

Evelien Logtenberg - Nghệ nhân cắm hoa đến từ Hà Lan và niềm say mê hoa vô tận. 22 năm gắn bó với nghề, Evelien Logtenberg đã chu du khắp thế giới để mang cái tinh hoa mà mình tích lũy đến hàng trăm hội chợ, triễm lãm, nhà hàng, tàu du lịch... Đầu hè này, chị lạai tiếp tục cuộc hành trình không ngừng nghỉ của mình bằng một chuyến Đông du đến Việt Nam. Tình cờ gặp chị tại Dalat Hasfarm, chị đã chia sẻ thật thân tình với HimMag về hơn 20 năm làm cái nghề không hề dễ sống của mình…

Nghệ nhân Hà Lan trình diễn cắm hoa tại Sài Gòn
  • 13-03-2015
  • 675 lượt xem

Nghệ nhân Hà Lan trình diễn cắm hoa tại Sài Gòn

Tổng lãnh sự quán Vương quốc Hà Lan tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức buổi trình diễn nghệ thuật cắm hoa quốc tế vào ngày 24/11 tới nhân kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Hà Lan và Việt Nam, với sự tham gia của nghệ nhân có hơn 30 năm kinh nghiệm đến từ Hà Lan.

Nghệ nhân Akihito Hirai
  • 19-09-2015
  • 523 lượt xem

Nghệ nhân Akihito Hirai

Nghệ nhân Akihito Hirai thiết kế hoa tươi mang phong cách Nhật Bản. Akihito Hirailà một trong những Nghệ nhân cắm hoa hàng đầu Nhật Bản. Ông đã từng là nhà vô địch của các giải cắm hoa lớn tại Nhật Bản và đặc biệt là chiến thắng của Ông tại giải cắm hoa uy tín nhất tại Nhật Bản JFTD vào năm 2010. Akihito Hirai từng tham gia trình diễn hoa tươi cũng như giảng dayk tại Hà Lan, Vương quốc Anh, Thụy Điển, Phần Lan, Ý, Estonia, Latvia, Việt Nam.

DIỄN ĐÀN HOA TƯƠI

Tìm