Quà Tặng

Giới thiệu về Dịch vụ Quà tặng tại tỉnh Bình Dương

Kính thưa quý khách hàng

Dịch vụ Quà tặng tại tỉnh Bình Dương (www.quatangbinhduong.com) là thành viên của hiệp hội Interflora với hệ thống 55.000 thành viên hoạt đông ở gần 200 quốc gia trên toàn thế giới. Interflora sử lý 80 đơn hàng mỗi phút với doanh thu hơn 2 tỷ USD.

Dịch vụ Quà tặng ở tỉnh Bình Dương (www.quatangbinhduong.com) còn là thành viên của thương hiệu Hoa Lan Phương. Hoa Lan Phương với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh hoa tươi và điện hoa hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt nam. Ngoài ra chúng tôi còn là đối tác của hoa tươi Dalat Hasfarm và các thương hiệu hoa tươi và quà tặng nổi tiếng ở Việt Nam và Quốc Tế.

Dịch vụ Quà tặng ở tỉnh Bình Dương (www.quatangbinhduong.com) coi khách hàng là mục tiêu của sự lựa chọn hoàn hảo, có nghĩa là lời hứa của chúng tôi sẽ luôn được quan tâm và giám sát thực hiện với mọi chi tiết mà khách hàng hiêu cầu. Dịch vụ Quà tặng ở tỉnh Bình Dương (www.quatangbinhduong.com) luôn cải thiện sự kết hợp giữa sáng tạo, kinh nghiệm và chất lượng đảm bảo, với các mức giá từ trung bình đên cao cấp đều đã được quà tặng của chúng tôi tự tin cung cấp đến quý khách hàng ở mọi miền của tổ quốc, kiều bào nước ngoài khi có nhu cầu gửi quà tặng đến những người thân yêu, người bạn, đối tác của quý vị tại tỉnh Bình Dương.

Dịch vụ Quà tặng ở Bình Dương (www.quatangbinhduong.com) hiện đang cung cấp:

- Dịch vụ Quà tặng ở Bình Dương (www.quatangbinhduong.com) cung cấp các loại trái cây đặc sản được trồng và thu hoạch tại các tỉnh thành của Việt Nam và trái cây nhập khẩu tươi ngon, chất lượng quốc tế có nguồn gốc rõ ràng từ Úc, Mỹ, New Zealand, Nam Phi và các nước có sản lượng trái cây đạt chất lượng Quốc tế.

- Dịch vụ Quà tặng ở Bình Dương (www.quatangbinhduong.com) cung cấp dịch vụ hoa tươi làm quà tặng nhân các dịp chúc mừng sinh nhât, hoa tươi chúc mừng khai trương, hoa tươi chúc mừng lễ động thộ, hoa tươi chúc mừng lễ tết, hoa tươi chúc mừng cưới hỏi, hoa tươi chúc mừng lễ tốt nghiệp và các dịp đặc biệt khác. Nguồn hoa tươi được nhập trực tiếp từ đà lạt và các làng hoa nổi tiếng việt nam và nước ngoài.

- Dịch vụ Quà tặng ở Bình Dương (www.quatangbinhduong.com) cung cấp bánh kem làm quà tặng nhân các dịp đặc biệt của người thân, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp bao gôm sảm phẩm bánh kem sữa tươi, bánh kem socola, bánh kem in hình, bánh kem con giáp, sảm phẩm đạt chất lương cao về thẩm mỹ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

- Dịch vụ Quà tặng ở Bình Dương (www.quatangbinhduong.com) nhân giao gấu bông, thú nhồi bông làm quà tặng tại tỉnh Bình Dương. Gấu bông được thiết kế đẹp và thẩm mỹ phù hợp làm quà tặng tặng người yêu, bạn gái và người thân yêu trong gia đình.

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc, chất lượng cao với dịch vụ chu đáo nhất, giá thành ổn định và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ Quà tặng ở Bình Dương (www.quatangbinhduong.com) với mục tiêu lớn là trở thành một thương hiệu cung cấp dịch vụ quà tặng trái cây tươi, hoa tươi, bánh kem, gấu bông uy tín tại tỉnh Bình Dương, với mong muốn được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ mua sắm tin cậy đối với các loại trái cây nhập khẩu và trái cây Việt Nam có chất lượng cao về dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ con người. Bánh kem ngon và thẩm mỹ, hoa tươi đạt chất lượng với nghệ thuật thiết kế thẩm mỹ cao, gấu bông bền đẹp và đáng yêu. Dịch vụ Quà tặng ở Bình Dương đang trở nên hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường mà kèm theo đó là những dịch vụ tiện ích thân thiện khác.

Bên cạnh việc đảm bảo nguồn hàng trái cây, hoa tươi, bánh kem, gấu bông có chất lượng để phục vụ khách hàng tốt nhất, dịch vụ Quà tặng ở Bình Dương cũng luôn chú trọng đến phương pháp và phong cách phục vụ để mọi khách hàng khi đặt hàng từ dịch vụ Quà tặng ở Bình Dương sẽ luôn thấy rằng mình là đặc biệt quan trọng với toàn thể nhân viên chúng tôi.

Dịch vụ Quà tặng ở Bình Dương (www.quatangbinhduong.com) tin tưởng rằng với những chiến lược và phương pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và gắn bó dài lâu với thương hiệu của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên đều là các nhân viên bán hàng thân thiện, hiểu biết về các mặt hàng trái cây, hoa tươi, bánh kem và gấu bông hơn hết họ sẵn sàng mang đến cho bạn những lời tư vấn để bạn có thể mua được những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với từng nhu cầu riêng của các dịp thích hợp.

Dịch vụ Quà tặng ở Bình Dương (www.quatangbinhduong.com) xin được cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng dành cho chúng tôi trong thời gian qua và trong thời gian sắp tới.

Nhấc điện thoại bấm số - Chúng tôi sẽ có mặt

Trân trọng cảm ơn!

Ban giám đốc
Công Ty Hoa Lan Phương
MST: 3702312767
Tel: 0650.3667479 - Hotline: 0918216207
Zalo/Viber: 0918216207 - Liên lạc: 24/24
Website: www.quatangbinhduong.com

IMGROUP

Tìm