Hoa Tươi Thạch Thảo

Hoa Lan Hải Phòng

Hoa Tươi Thạch Thảo
Ngày đăng: 11-01-2019
203 lượt xem

Kính thưa quý khách hàng yêu quý!
Chúng tôi xin giới thiệu về Hoa Lan Hải Phòng
Shop hoa lan hồ điệp tại thành phố Hải Phòng là thành viên của hiệp hội hoa tươi và điện hoa Interflora với hệ thống hơn 55.000 thành viên hoạt động ở gần 200 quốc gia trên toàn thế giới. Interflora xử lý hơn 100 đơn hàng mỗi phút với doanh thu hơn 2 tỷ USD.

Hoa Lan Hải Phòng coi khách hàng là mục tiêu của sự lựa chọn hoàn hảo, có nghĩa là một lời hứa của Hoa Lan Hải Phòng sẽ luôn được quan tâm và giám sát thực hiện với mọi chi tiết mà khách hàng yêu cầu. Sản phẩm hoa lan hồ điệp của Hoa Lan Hải Phòng luôn cải thiện sự kết hợp giữa sáng tạo, kinh nghiệm và chất lượng đảm bảo, với các mức giá từ trung bình đến cao cấp, sản phẩm hoa lan đều đã được Hoa Lan Hải Phòng tự tin cung cấp đến quý khách hàng ở mọi miền của tổ quốc, kiều bào nước ngoài khi có nhu cầu gửi hoa lan hồ điệp đến những người thân yêu, người bạn, đối tác của quý vị tại thành phố Hải Phòng, thành phố Hà Nội, Sài Gòn và Bình Dương và các tỉnh thành khách trên cả nước Việt Nam.

Hoa Lan Hải Phòng hiện đang kinh doanh hoa lan hồ điệp và nhận thiết kế ghép chậu lan, cung cấp dịch vụ hoa lan làm quà tặng nhân các dịp chúc mừng sinh nhật, chúc mừng khai trương, chúc mừng lễ động thổ, chúc mừng lễ tết, và các dịp đặc biệt khác. Nguồn hoa lan hồ điệp được nhập trực tiếp từ Đà Lạt và các làng hoa nổi tiếng Việt Nam và nhập khẩu nước ngoài.

Hoa Lan Hải Phòng cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm hoa lan hồ điệp có nguồn gốc, hoa chất lượng cao, phong cách nghệ thuật đương đại với dịch vụ chu đáo nhất, giá thành ổn định và tiết kiệm nhất.

Bên cạnh việc đảm bảo hoa lan hồ điệp có chất lượng để phục vụ khách hàng tốt nhất, ngoài ra chúng tôi cũng luôn chú trọng đến phương pháp và phong cách phục vụ để mọi khách hàng khi đặt hàng từ dịch vụ hoa lan của Hoa Lan Hải Phòng sẽ luôn thấy rằng mình là đặc biệt quan trọng với toàn thể nhân viên công ty.

Hoa Lan Hải Phòng tin tưởng rằng với những chiến lược và phương pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đang thực hiện trong thời gian qua. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và gắn bó dài lâu với thương hiệu của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên đều là các nhân viên bán hàng thân thiện, hiểu biết chuyên sâu về hoa lan hồ điệp và hơn hết họ sẵn sàng mang đến cho quý khách những lời tư vấn để quý khách có thể mua được những sản phẩm hoa lan tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu riêng của từng dịp thích hợp.

Hoa Lan Hải Phòng xin được cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng dành cho công ty trong thời gian qua và trong thời gian sắp tới.


Shop Hoa Lan Hải Phòng
Hotline: 0982566829
Website: www.hoalanhaiphong.com
Công ty TNHH Thương Mại Hoa Tươi Thạch Thảo

Trân trọng!
Nhà sáng lập
Ms Thạch Thảo

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

DIỄN ĐÀN HOA TƯƠI

Tìm