Giới Thiệu Diễn Đàn Hoa Tươi

Diễn đàn hoa tươi được thành lập với sự mong muốn trở thành diễn đàn ngành hoa tươi và nghệ thuật cắm hoa hữu ích dành cho những người yêu hoa trên mọi miền tổ quốc và các kiều bào ở nước ngoài. Để đạt được mục tiêu trên, chúng tôi ban quản trị luôn cố gắng cập nhập tin tức về thị trường hoa tươi, sản phẩm nghành hoa, những bài viết có giá trị ứng dụng thiết thực vào đời sống và công việc kinh doanh hoa của mỗi chúng ta. Nguồn thông tin mang tính chất chắc lọc, độc đáo và có cái nhìn đa chiều được xây dựng từ chính những chuyên gia và các thành viên xuất sắc tích cực tham gia sinh hoạt diễn đàn hoa tươi.

Diễn đàn hoa tươi không chỉ chú trọng việc xây dựng nội dung tốt, diễn đàn còn chú trọng đến việc tạo dựng sân chơi cộng đồng với không khí vui vẻ, đoàn kết. Thúc đẩy các thành viên giúp đỡ, chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm về nghành hoa tươi của mình đến với tất cả mọi người.

Cấu trúc diễn đàn bao gồm những mảng chủ đề như sau: “Làng Hoa”, “Nghệ Nhân”, “Tác Phẩm Nghệ Thuật”, “Hoa Tươi Phong Thủy”, "Danh Bạ Shop Hoa",
"Danh Bạ Quà Tặng",Kinh Doanh Hoa Tươi”, "Ý Nghĩa Các Loài Hoa", "Sự Tích Các Loài Hoa" và “Tin Tức” Từng mảng chủ đề sẽ được đi sâu tìm hiểu, khám phá về thông tin, thị trường, hỗ trợ, mẹo vặt cho từng nhóm riêng biệt.

Giới thiệu từng mảng chuyên mục chính:

- Làng Hoa: Chuyên mục xoay quanh những tin tức về sản phẩm hoa tươi của các làng hoa trong nước và quốc tế nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn yêu hoa và các bạn đang kinh doanh nghành hoa tìm hiểu và giới thiệu đến với tất cả mọi người thông qua trang chuyên mục diễn đàn hoa tươi.

- Nghệ Nhân: Chuyên mục tập trung vào giới thiệu các gương mặt nghệ nhân tiêu biểu trong nước và quốc tế đã và đang cống hiến công sức và trí tuệ cho công cuộc cải cách về ứng dụng công nghệ và tri thức cho nghành hoa tươi.

- Tác Phẩm Nghệ Thuật: Chuyên mục đi sâu thảo luận về các tác phẩm nghệ thuật hoa tươi đỉnh cao được các nghệ nhân thiết kế và thông qua các chuyên gia khảo sát, giám sát, ra thông cáo đạt tiêu chuẩn chất lượng nghệ thuật hoa tươi. Với tiêu chí chuyên sâu và gần gũi, những thông tin mà diễn đàn hoa tươi mong muốn thỏa mãn sự tò mò của những người đam mê các tác phẩm nghệ thuật hoa tươi.

- Phong Thủy: Bao gồm nhóm chủ đề được đóng góp từ chính những thành viên tham gia diễn đàn. Chuyên mục được tạo ra cái nhìn chung về khái niệm cắm hoa theo phong thủy với những sản phẩm hoa tươi được bài trí theo phong thủy tại nhà tư gia, phòng làm việc. Bên cạnh đó, những chủ đề về cắm hoa tươi theo phong thủy độc đáo sẽ được cập nhập thường xuyên.

- Kinh Doanh: Chuyên mục kinh doanh là nơi thảo luận, giới thiệu của các bạn làm kinh doanh, thành viên diễn đàn với các vấn đề xung quanh cuộc sống hằng ngày của nghành kinh doanh hoa tươi. Ban Quản Trị diễn đàn hoa tươi luôn mong muốn có thể tạo ra được một cộng đồng kinh doanh hoa tươi luôn luôn đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau thông qua các hoạt động bên lề về vẫn đề kinh doanh hoa tươi tại thị trường việt nam và quốc tế.

- Hệ Thống Shop: Chuyên mục hệ thống shop hoa tươi, quà tặng nhằm chia sẻ đến tất cả bạn đọc những thông tin về hệ thống danh sách các shop hoa tươi, shop quà tặng đang hoạt động kinh doanh trong ngành hoa tươi và quà tặng. Hệ thống shop hoa tươi và quà tặng là nơi kết nối giữa khách hàng và quý ông bà cửa hàng hoa tươi, cửa hàng quà tặng tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển công việc kinh doanh hoa tươi và quà tặng của các shop hoa tươi, quà tặng. Quý vị có thể tìm hiểu về các shop hoa trên mọi miền đất nước Việt Nam. Ban Quản Trị diễn đàn hoa tươi luôn mong muốn có thể tạo ra được một cộng đồng kinh doanh hoa tươi, quà tặng luôn luôn đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau thông qua các hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Thay mặt BQT diễn đàn hoa tươi
Trân trọng!

DIỄN ĐÀN HOA TƯƠI

Tìm